Xích đu mầm non ngoài trời cho bé là sản phẩm đồ chơi ngoài trời, rất thông dụng và được nhiều nơi chọn lựa. Xích đu mầm non ngoài trời là lựa chọn tốt với sự tiện lợi với việc lắp đặt rất nhanh và dễ dàng. Đồ chơi Hà Huy là một trong những đơn vị sản xuất trực tiếp rất nhiều sản phẩm này. Trong quá trình không ngừng tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo trong sản xuất và thiết kế. Hà Huy đã tạo nên những mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non mới đẹp và rất hợp không gian lắp đặt của nhiều trường, khu vui chơi trẻ em, sân chơi ngoài trời, hộ gia đình…

Mời quý khách hàng cùng tham khảo một số mẫu xích đu mầm non mới độc đáo cho bé năm 2021

1. Bộ xích đu ngoài trời ghế kép cầu trượt đôi cho bé HB4-017

Với nhựa nhập khẩu và sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, sản phẩm xích đu ghế kép cầu trượt đôi HB4-017 của đồ chơi mầm non Hà Huy đạt chất lượng và độ bền cao, đặc biệt là an toàn cho trẻ khi chơi.

– Xích đu ghế kép cầu trượt đôi HB4-017 cho bé vui chơi ngoài trời có kích thước 380*R350*C300cm

– Xích đu ghế kép cầu trượt đôi HB4-017 bao gồm các chi tiết như: 1 cầu trượt đôi nhựa cao cấp nhập khẩu, 1 thang bò cong nhựa nhập khẩu và 1 bộ xích đu ghế kép 6 chỗ ngồi làm bằng nhựa composite cùng với một số phụ kiện đi kèm như hình hoa, hình lá,…

Những mẫu xích đu mầm non mới độc đáo cho bé năm 2021

– Thiết kế đơn giản và an toàn cho các bé thoải mái vui chơi.

– Bộ sản phẩm xích đu ghế kép cầu trượt đôi HB4-017 rất phù hợp cho các bé mầm non và tiểu học.

– Bộ sản phẩm xích đu ghế kép cầu trượt đôi HB4-017 có thể thay đổi thiết kế theo mong muốn của quý khách vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất.

2. Xích đu đôi cầu trượt kép HB4-016 cho bé mầm non

Với các chất liệu nhựa nhập khẩu và sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, sản phẩm xích đu đôi cầu trượt kép 01 HB4-016 của đồ chơi Hà Huy có chất lượng và độ bền cao, sản phẩm an toàn cho trẻ khi chơi, chúng tôi không sử dụng nguyên liệu chứa chì giá rẻ như một số đơn vị khác hiện nay.

– Xích đu đôi cầu trượt kép 01 HB4-016 cho bé vui chơi ngoài trời có kích thước D460*R290*C300cm

– Bao gồm các chi tiết: 1 thang leo nhà khối, 2 xích đu ghế làm bằng nhựa cao cấp nhập khẩu và 1 máng trượt kép cũng làm bằng nhựa nhập khẩu an toàn cho bé.

Những mẫu xích đu mầm non mới độc đáo cho bé năm 2021

– Xích đu đôi cầu trượt kép 01 HB4-016 có thiết kế đơn giản cho các bé thoải mái vui chơi.

– Bộ sản phẩm xích đu đôi cầu trượt kép 01 HB4-016 cho bé vui chơi phù hợp với các bé mầm non và tiểu học

– Bộ sản phẩm xích đu đôi cầu trượt kép 01 HB4-016 cho bé vui chơi cũng có thể thay đổi thiết kế theo mong muốn của quý khách vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp.

3. Xích đu kèm cầu trượt liên hoàn ngoài trời HB4-049

Xích đu kèm cầu trượt liên hoàn ngoài trời HB4-049 rất phù hợp lắp đặt cho trường mầm non, khu vui chơi, công viên, nhà thiếu nhi… cho các bé vui chơi với nhau.

Đối với sản phẩm xích đu cầu trượt liên hoàn có thể được tách rời hoặc ghép nối kết hợp cùng các bộ sản phẩm liên hoàn cầu trượt – xích đu, để tránh việc nhàm chán cho trẻ khi chơi.

Những mẫu xích đu mầm non mới độc đáo cho bé năm 2021

Xích đu kèm cầu trượt liên hoàn ngoài trời HB4-049 của chúng tôi có thể thiết kế với mẫu mã đa dạng, chất liệu bền đẹp. Khung sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, ghế ngồi làm bằng nhựa đúc nguyên khối.

Xích đu ngoài trời cho bé HB4-049 được thiết kế chắc chắn, với kiểu dáng đa dạng, sản phẩm đem đến cho bé yêu những phút giây vui chơi đầy bổ ích, hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện cho trẻ nhỏ.

4. Xích đu cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho bé mầm non HB4-046

Xích đu cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho bé HB4-046 thích hợp cho các trường mầm non, khu vui chơi, công viên, nhà thiếu nhi… để các bé vui chơi với nhau.

Đối với sản phẩm xích đu ngoài trời mầm non HB4-046 có thể linh hoạt tách rời kết nối cùng các bộ sản phẩm liên hoàn cầu trượt – xích đu, để tránh việc nhàm chán cho trẻ khi chơi.

Những mẫu xích đu mầm non mới độc đáo cho bé năm 2021

Xích đu cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho bé HB4-046 có thể thiết kế với mẫu mã đa dạng, chất liệu bền đẹp. Khung sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, ghế ngồi bằng nhựa đúc nguyên khối.

Xích đu cầu trượt cho bé HB4-046 được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng bắt mắt, sản phẩm đem đến cho bé yêu những trải nghiệm vui chơi đầy lý thú, hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện cho trẻ nhỏ.

5. Xích đu cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho bé mầm non HB4-065

Xích đu cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho bé HB4-065 lắp đặt cho các trường mầm non, khu vui chơi, công viên, nhà thiếu nhi… giúp các bé vui chơi với nhau.

Đối với sản phẩm xích đu ngoài trời cho mầm non HB4-065, sản phẩm có thể tách rời hoặc kết hợp với các bộ sản phẩm liên hoàn cầu trượt – xích đu, để tránh việc nhàm chán cho trẻ khi chơi.

Những mẫu xích đu mầm non mới độc đáo cho bé năm 2021

Xích đu cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho bé HB4-065 được thiết kế với mẫu mã đa dạng, chất liệu bền đẹp. Khung sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, ghế ngồi làm từ nhựa đúc nguyên khối.

Xích đu cầu trượt cho bé HB4-065 rất chắc chắn, kiểu dáng cuốn hút, sản phẩm đem đến cho bé yêu nhiều niềm vui đầy bổ ích, hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện cho trẻ nhỏ.

Trên đây là 5 mẫu xích đu mầm non mới cho bé năm 2021 đáng để tham khảo và lắp đặt. Mong rằng các chủ sở hữu sản phẩm, sẽ có thêm nhiều lựa chọn thú vị để tăng thêm sự tươi đẹp và trải nghiệm vui chơi tuyệt vời cho sân chơi hay không gian của mình.

>> Xem thêm: cho trẻ chơi mâm quay mầm non và những điều cần lưu ý

Để biết thêm về thông tin các sản phẩm đồ chơi liên quan cùng sự tư vấn báo giá tốt nhất, mời quý khách liên hệ hot line 0961.246.116. Đến với đồ chơi Hà Huy bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn lắp đặt nhiệt tình chu đáo.

Tags: ,