Chọn mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho nhà hàng, quán ăn phù hợp là vấn đề khiến nhiều chủ doanh nghiệp phải đau đầu. Bởi lẽ hiện nay nhiều cha mẹ ngoài việc tìm được một quán ăn ngon còn phải có không gian vui chơi thoải mái cho con trẻ theo cùng.

Mô hình tạo không gian vui chơi đã rất phổ biến và được một số nhà hàng áp dụng như Pizza Hut, Lẩu Đức Trọc. Bạn đọc đang có ý định kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ bật mí các mẫu đồ chơi ngoài trời thu hút trẻ em nhất hiện nay.

Nhu cầu sử dụng cầu trượt liên hoàn ngoài trời tại nhà hàng, quán ăn.

Thị hiếu và xu hướng của người tiêu dùng ngày càng thay đổi theo guồng quay phát triển của xã hội. Ai ai cũng phải chạy đua để lo cơm áo gạo tiền khiến thời gian dành cho gia đình, người thân bị thu nhỏ lại.

Chọn mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho nhà hàng, quán ăn phù hợp

Đến khi được ngày nghỉ thảnh thơi thì họ chỉ muốn ra ngoài hàng ăn cho đỡ mất công dọn rửa. Tuy nhiên, nếu ra ngoài hàng thì tụi nhỏ phải làm sao vì chúng sẽ không chịu ngồi yên như người lớn. giải pháp tốt nhất là chọn những nhà hàng có sân chơi để ba mẹ được tụ tập bạn bè mà con cái vẫn được vui chơi thỏa thích.

Đó chính là lý do mà ngày càng có nhiều nhà hàng sân vườn hay quán ăn lắp đặt thêm sân chơi để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời tại nhà hàng, quán ăn cũng là một hình thức marketing cực kỳ hiệu quả vì sẽ thu hút phần lớn đối tượng khách hàng có con nhỏ.

Vậy tiêu chí để sử dụng cầu trượt liên hoàn ngoài trời tại nhà hàng, quán ăn là gì?

Muốn kinh doanh nhà hàng, quán ăn tại thành phố thì phải chọn được địa điểm đông dân cư cũng như vị trí đắc địa. Hơn thế là diện tích nhà hàng phải đủ lớn mới có thể thiết kế thêm sân chơi cho trẻ nhỏ. Vì vậy, doanh nghiệp trước khi mở nhà hàng để sử dụng cầu trượt liên hoàn ngoài trời cần xem xét kỹ lưỡng những tiêu chí sau đây.

Chi phí đầu tư cho nhà hàng, quán ăn là bao nhiêu?

Vấn đề đầu tiên để mở nhà hàng, quán ăn chính là “tiền đâu”. Nói đúng hơn thì chi phí đầu tư cho nhà hàng, quán ăn là bao nhiêu sẽ quyết định được quy mô sân chơi và các loại đồ chơi sử dụng trong nhà hàng.

Chủ nhà hàng cần có kế hoạch dự trù kinh phí cho việc lắp đặt sân chơi nhà hàng. Nếu khoản đầu tư dư dả có thể lắp đặt các loại đồ chơi, cầu trượt liên hoàn với kích thước lớn kèm nhiều loại đồ chơi ngoài trời khác nhau. Nếu kinh phí đầu tư cho sân chơi eo hẹp có thể chọn loại cầu trượt liên hoàn đa năng để tiết kiệm hơn.

Chọn mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho nhà hàng, quán ăn phù hợp

Diện tích và không gian sân chơi nhà hàng

Trước khi chọn mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời chủ nhà hàng cũng cần đo đạc kỹ lưỡng về diện tích và không gian sân chơi. Bởi lẽ, cầu trượt liên hoàn cần có không gian rộng khi lắp đặt để trẻ thoải mái nô đùa. 

Nếu lắp đặt thiết bị trong không gian quá nhỏ hẹp thì cũng gây cản trở cho việc vui chơi của trẻ. Ngoài ra, sân chơi rộng rãi thì việc chọn cầu trượt từ 2 – 3 khối kèm xích đu hay nhà bóng cũng hợp lý hơn.

Mục đích và đối tượng sử dụng

Chủ nhà hàng cũng cần nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng thông qua thực đơn nhà hàng cung cấp. Từ đó, việc chọn thiết bị lắp đặt cho sân chơi phù hợp nhu cầu sử dụng không chỉ giúp nhà hàng tiết kiệm diện tích mà còn tạo ấn tượng tốt cho khách hàng quay lại lần sau.

Tư vấn mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho nhà hàng, quán ăn phù hợp

Dựa vào những tiêu chí chia sẻ bên trên phần nào nhà hãng cũng đã có kế hoạch khi lắp đặt sân chơi nhà hàng. Dưới đây là những mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho nhà hàng, quán ăn phù hợp, đáng mua nhất hiện nay.

Chọn mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho nhà hàng, quán ăn phù hợp

Nhà chòi 1 khối cầu trượt đôi HB6-011

Nhà chòi 1 khối cầu trượt đôi HB6-011 có nhiều màu sắc tạo cho không gian vui chơi thêm thẩm mỹ. Chiếc nhà chòi mô hình cây nấm với hai máng trượt một máng trượt đôi và một máng trượt đơn. Thiết kế đa năng giúp 2 – 3 trẻ có thể cùng nhau nô đùa.

Nhà chòi 2 khối cầu trượt kèm xà đu HB9-018

Nhà chòi 2 khối cầu trượt kèm xà đu HB9-018 là lựa chọn cho các nhà hàng có sân chơi lớn. Thiết bị gồm 1 nhà chòi 2 khối, 1 thang leo bằng sắt, 1 cầu trượt đơn, 1 cầu trượt xoắn,1 bộ xà đu, 1 bộ thang leo dây. Sản phẩm được làm bằng thép cao cấp cùng nhựa đúc đảm bảo tuổi thọ cao khi lắp đặt ngoài trời.

Bộ cầu trượt liên hoàn 3 khối đa năng HB10-037

Bộ cầu trượt liên hoàn 3 khối đa năng HB10-037 sẽ giúp không gian vui chơi của nhà hàng trở lên bừng sáng hơn. Thiết bị phối hợp nhiều màu sắc từ xanh, đỏ, vàng thu hút và tạo sự thích thú cho trẻ nhỏ khi vui chơi. Bộ cầu trượt 3 khối đa năng HB10-037 với thiết kế đơn giản, thân thiện không chỉ tiện lợi mà còn rất an toàn cho bé khi vui chơi tại sân chơi.

Trên đây là những thông tin chia sẻ bí quyết chọn mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho nhà hàng, quán ăn phù hợp. Bạn đọc có thể truy cập website để tham khảo nhiều hơn các mẫu đồ chơi ngoài trời. Nếu muốn tư vấn và báo giá bạn hãy gọi ngay hotline 0961.246.116.