Thang leo tứ diện đa năng là loại trò chơi vận động không chỉ trẻ nhỏ yêu thích mà đến cả phụ huynh cũng “ưng bụng”. Sản phẩm được thiết kế 4 hướng với nhiều chi tiết độ khó khác nhau thách thức tính kiên nhẫn của trẻ. 

Thang leo được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện không gỉ vững chắc để nhiều trẻ có thể vui chơi cùng một lúc. Bạn đọc hãy cùng điểm qua bộ vận động thể chất được mua nhiều nhất tại Hà Huy trong bài viết này.

Bộ vận động thể chất thang leo tứ diện đa năng là gì?

Thang leo tứ diện đa năng là bộ đồ chơi vận động giúp phát triển thể chất và rèn luyện sức khỏe cho trẻ nhỏ trong lứa tuổi mầm non. Mẫu sản phẩm có thiết kế đơn giản, không chỉ tiện dụng mà còn rất an toàn cho các bé khi chơi đồ chơi leo trèo.

Thang leo tứ diện đa năng - Bộ vận động thể chất được mua nhiều nhất tại Hà Huy

Thông tin chi tiết sản phẩm: Thang dây, thang sắt, dây leo cho bé tự do vận động mà không thấy chán. Bộ vận động thể chất thang leo tứ diện đa năng bao gồm nhiều chức năng trò chơi cho phép trẻ tự do di chuyển. 

Đồ chơi có thiết kế nhiều màu sắc thu hút sự chú ý của trẻ và được làm bằng sắt sơn tĩnh điện không bị rỉ sét. Phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ giáo dục dành cho trẻ mầm non, đảm bảo an toàn và chất lượng. Công dụng đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Nó phù hợp cho các sân chơi trong trường mẫu giáo, địa điểm thể thao và sân chơi trẻ em công cộng ngoài trời.

Thông tin chi tiết sản phẩm thang leo vận động đa năng tứ diện cho bé mầm non

Bộ thang leo vận động đa năng tứ diện cho bé mầm non được thiết kế theo tiêu chuẩn mang đến cho trẻ nhỏ giây phút vui chơi thoải mái nhất. Sản phẩm được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp với kích thước có thể thay đổi nhằm phù hợp với từng không gian lắp đặt. 

Sản phẩm có kích thước D200xR200xC180cm phù hợp lắp đặt cả trong nhà lẫn ngoài trời. Bộ sản phẩm có thiết kế 3 trong 1 gồm 2 vách thang leo dây, 2 vách thang leo sắt và 1 mặt xà đu thể chất chắc chắn. Vách thang leo dây được bện bằng dây thừng bản to với các mấu nối chắc chắn cho trẻ thoải mái leo trèo.

Thang leo tứ diện đa năng - Bộ vận động thể chất được mua nhiều nhất tại Hà Huy

Vách thang leo sắt với 2 trục dọc và nhiều trục ngang tựa như chiếc thang truyền thống. Khoảng cách giữa các thang ngang được thiết kế chuẩn để phù hợp bước chân của trẻ nhỏ từ 2 – 5 tuổi. Bề mặt sản phẩm được sơn tĩnh điện nhiều màu sắc vừa đẹp mắt vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. 

Ưu điểm của bộ thang leo vận động đa năng tứ diện cho bé mầm non

Sản phẩm được công ty Đồ Chơi Mầm Non Hà Huy thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của bộ giáo dục đưa ra. Sản phẩm tích hợp nhiều chức năng trong 1 đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Bộ thang leo là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian vui chơi của bé.

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện không gỉ vững chắc có thể lắp đặt ở cả trong nhà lẫn ngoài trời. Kích thước sản phẩm có thể được thay đổi nhằm phù hợp với không gian lắp đặt như trường mầm non, công viên, sân chơi tập thể, sân chung cư, gia đình, khu du lịch.

Thang leo tứ diện đa năng - Bộ vận động thể chất được mua nhiều nhất tại Hà Huy

Bộ thang leo còn có thể tích hợp nhiều chức năng khác nhau như vách leo núi, thang leo kèm nhà bóng hay cầu trượt. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà đồ chơi Hà Huy có thể sản xuất bộ thang leo có kích thước cũng như chức năng khác nhau. 

Tuy nhiên, nhược điểm của trò chơi vận động này là không dành cho các bạn nhỏ dưới 18 tháng tuổi. Nếu các bé muốn chơi thì cha mẹ hoặc người lớn phải trông chừng. Thêm một nhược điểm nữa là sản phẩm thang leo tứ diện khó có thể lắp đặt trong các không gian nhỏ hẹp.

Trên đây là bài chia sẻ về sản phẩm thang leo tứ diện đa năng bộ vận động thể chất được mua nhiều nhất tại Hà Huy. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đồ chơi tại hoặc liên hệ 0961 246 116 để được tư vấn và báo giá.