Top 5 mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời trường mầm non công lập lựa chọn nhiều nhất để tạo nên không gian học tập hoàn mỹ nhất cho trẻ mầm non. Bởi lẽ, trường mầm non công lập ngày càng được cải thiện cơ sở vật chất để đáp ứng tiêu chuẩn của bộ giáo dục. Bài viết này Đồ chơi Hà Huy sẽ bật mí mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời trường mầm non được lắp đặt nhiều nhất tại trường công lập.

Top 5 mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời trường mầm non công lập lựa chọn nhiều nhất

Trường mầm non công lập có điểm khác biệt lớn nhất với trường tư thục đó là có diện tích lớn, rộng rãi… số lượng trẻ em nhiều. Chính vì vậy, theo quy định thông tư 32 về danh mục sản phẩm đồ chơi ngoài trời, sản phẩm cầu trượt liên hoàn ngoài trời là đồ chơi không thể thiếu tại sân trường công lập.

Các loại đồ chơi ngoài trời hiện nay được thiết kế đa năng để trẻ thoải mái vui chơi trò chơi vận động. Với đặc điểm sân trường mầm non công lập, cũng như số lượng trẻ em tới học trường công lập đông như đã nói ở trên. Thì việc lựa chọn sản phẩm cầu trượt liên hoàn ngoài trời phù hợp cũng rất quan trọng. Cùng điểm qua 5 mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời mà trường mầm non công lập lựa chọn nhiều nhất cùng Đồ Chơi Hà Huy nhé.

Cầu trượt liên hoàn 3 khối đa năng HB10-023

Top 5 mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời trường mầm non công lập lựa chọn nhiều nhấtCầu trượt liên hoàn 3 khối đa năng mang đến sân chơi hoàn mỹ cho trường mầm non công lập. Cầu trượt đa năng ngoài trời HB10-023 là đồ chơi trẻ em mầm non chất lượng cao, giúp trẻ mầm non vui chơi tự nhiên, tăng sức sống, tư duy nhiều hơn. Sản phẩm gồm 1 máng trượt đôi và 1 máng trượt đơn cho bé thoải mái cùng bạn bè nô đùa.

Cầu trượt liên hoàn 3 khối kèm xích đu HB10-033

Top 5 mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời trường mầm non công lập lựa chọn nhiều nhất

Cầu trượt liên hoàn 3 khối tích hợp nhiều trò chơi vận động trong một sản phẩm. Đây là mẫu đồ chơi ngoài trời không thể thiếu tại các trường mầm non công lập có không gian sân chơi lớn.

Vui chơi cùng cầu trượt liên hoàn 3 khối kèm xích đu HB10-033 trẻ sẽ được nâng cao thể lực với thang leo thể chất. Khi leo lên sẽ được trượt xuống cầu trượt xoắn hoặc ống mang đến cảm giác thích thú vô cùng.

Cầu trượt nhà khối liên hoàn đa năng 3 khối HB10-030

Top 5 mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời trường mầm non công lập lựa chọn nhiều nhất

Cầu trượt nhà khối liên hoàn đa năng 3 khối là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian vui chơi và rèn luyện thể chất của bé. Cột được làm bằng thép ống # 90 dày 1,4mm, lan can, vách sắt, tay vịn bằng ống 32 dày 1,5mm, sơn tĩnh điện mạ kẽm. Sản phẩm gồm 1 máng trượt đơn, 1 máng trượt đôi, 1 máng trượt xoắn cho bé thoải mái nô đùa.

Cầu trượt nhà khối liên hoàn đa năng 3 khối HB10-027

Top 5 mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời trường mầm non công lập lựa chọn nhiều nhất

Cầu trượt nhà khối liên hoàn đa năng 3 khối HB10-027 được thiết kế màu sắc bắt mắt cùng kiểu dáng độc đáo cho bé sự thích thú khi chơi. Bộ cầu trượt thiết kế đa chức năng HB10-027 thân thiện, không chỉ tiện lợi mà còn rất an toàn cho các bé mầm non vui chơi.

Nhà chòi cầu trượt ngoài trời 2 khối kèm xích đu HB10-010

Top 5 mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời trường mầm non công lập lựa chọn nhiều nhất

Nhà chòi cầu trượt ngoài trời 2 khối kèm xích đu HB10-010 giúp trường mầm non công lập lắp một được 3. Sản phẩm này được thiết kế với 2 ghế xích đu, thang leo thể chất và 2 máng trượt hiện đại cho bé thoải mái nô đùa.

Trên đây là bài chia sẻ về ưu điểm của việc lắp đặt đồ chơi ngoài trời và top 5 mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời trường mầm non công lập lựa chọn nhiều nhất. Mời quý khách cùng tham khảo nhiều hơn mẫu mã đồ chơi trẻ em và liên hệ hotline 0961 246 116 để được tư vấn, báo giá.