Đồ chơi mầm non Hà Huy rất vui mừng khi chúng tôi đã hoàn thiện công trình nhà chòi cầu trượt cho bé, bể bóng và vách leo núi trong nhà cho trường mầm non tại Mỹ Đình.

Công trình có độ hoàn thiện cao về chất lượng sản phẩm, độ hoàn thiện trong từ chi tiết mối hàn, mối lắp ghép, chất liệu sơn tĩnh điện và công nghệ sử lý bề mặt.

Các sản phẩm tại công trình gồm có:

  • Công trình nhà chòi cầu trượt

Công trình nhà chòi cầu trượt thang leo hai máng trượt với kế cấu không quá phức tạp, kích thước vừa đủ phù hợp với căn phòng có diện tích không quá rộng.

Công trình nhà chòi cầu trượt có 1 máng trượt thẳng đơn cao cấp, một máng trượt dạng xoắn, cầu thang không quá cao đảm bảo hơn trong khi các thiên thần vui chơi.

Màu sắc được phối hợp đa dạng với các tông màu nổi bật thu hút sự yêu thích của các bé như vàng, xanh, hồng… kết hợp với bóng phi 10 đa màu sắc

Các bé không chỉ vui chơi vậng động nâng cao sức khỏe, sức đề kháng mà còn nhận biết các màu sắc  thông qua sự hướng dẫn của giáo viên và các bậc phụ huynh.

  • Bể bóng

Thiết kế bể bóng được bọc chất liệu da, giúp bề mặt êm ái, hạn chế tối đa các va đập khi vui chơi

Sàn bóng được trang bị lớp lót xốp êm ái, hạn chế độ ẩm vào các mùa có độ ẩm không khí cao ở miền Bắc.

Bóng nhựa mềm nhiều màu sắc bắt mắt

  • Vách leo núi

Núm leo núi đa dạng, nhiều kích cỡ khác nhau

Các mối ghép chắc chắn đảm bảo an toàn và đã được kiểm tra kỹ.

Tham khảo thêm bài Thi công lắp đặt và bàn giao công trình tại Hoàng Mai Hà Nội

Mời quý khách hàng xem một số hình ảnh công trình đồ chơi mần non tại Mỹ Đình

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất, thi công lắp đặt công trình nhà liên hoàn cầu trượt vui chơi cho bé hãy liên hệ với đồ chơi mầm non Hà Huy, để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0961.246.116