Đồ chơi mầm non Hà Huy vừa sản xuất và lắp đặt xong các sản phẩm cầu trượt ngoài trời cho khách hàng tại Hà Nội, Các sản phẩm thuộc đồ chơi vận động ngoài trời cho bé mầm non, sản xuất bằng chất liệu bền đẹp, cao cấp đáp ứng phù hợp với không gian ngoài trời. Mời quý khách hàng cùng tham khảo dưới đây.

Đồ chơi mầm non Hà Huy thi công lắp đặt và bàn giao công trình tại Hoàng Mai Hà Nội, công trình gồm có:

Chất liệu, màu sắc, thiết kế đẹp mắt

Thi công lắp đặt và bàn giao công trình tại Hoàng Mai Hà Nội được làm hoàn toàn từ  sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, sản phẩm đảm bảo về chất lượng và độ bền, đặc biệt là an toàn cho trẻ khi chơi, chúng tôi không sử dụng nguyên liệu chứa chì giá rẻ như một số đơn vị khác hiện nay.

Màu sắc phối kết hợp giữa hai tông màu chủ đạo là vàng cam và trắng

Thiết kế đơn giản và an toàn cho các bé thoải mái vui chơi.

Công trình cho bé vui chơi phù hợp với các bé mầm non và tiểu học

Công trình  cho bé vui chơi có thể thay đổi thiết kế theo mong muốn của quý khách vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia vào sản xuất.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo yêu cầu chất liệu, kích thước, màu sắc và dưới sự tư vấn từ đồ chơi Hà Huy. Sản xuất và lắp đặt đảm bảo chất lượng, tiến độ và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Sauk hi lắp đặt bàn giao, nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Tham khảo thêm bài Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho khách hàng tại Hà Nội

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đã lắp đặt và bàn giao, mời quý khách hàng cùng tham khảo dưới đây:

Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như bàn ghế nhựa cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.