Đồ chơi mầm non Hà Huy vừa hoàn thành sản xuất và lắp đặt nhà khối liên hoàn ngoài trời tại Long Biên Hà Nội. Các sản phẩm được làm theo yêu cầu kích thước, mẫu mã và màu sắc của khách hàng. Đảm bảo chất lượng, và giá cả tốt nhất. Dưới đây là những thông tin và hình ảnh của công trình được chúng tôi ghi lại. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Hoàn thành lắp đặt lắp đặt nhà khối liên hoàn ngoài trời tại Long Biên

Đồ chơi Hà Huy vừa hoàn thành lắp đặt bàn giao công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời cho bé tại một trường mầm non ở Long Biên Hà Nội.

Công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời tại Long Biên Hà Nội là một trong các công trình tiêu biểu mang tới cho các bé những phút giây vui chơi vui vẻ, kích thích trẻ vận động và phát triển toàn diện.

Mời quý khách hàng cùng xem chi tiết hoàn thành lắp đặt bàn giao công trình tại Long Biên Hà Nội

Công trình gồm có 2 bộ nhà khối liên hoàn 5 khối, có ống chui, cầu trượt kèm con lắc cho bé.

Tất cả công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện không gỉ sét, mấu nhựa cao cấp, không phai màu, không độc hại.

Công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời tại Long Biên Hà Nội cột làm bằng ống thép #90 dày 1,4mm, lan can, vách sắt, tay vịn làm bằng ống 32 dày 1,5mm mạ kẽm sơn tĩnh điện.

Công trình nhà khối liên hoàn cầu trượt ngoài trời tại Long Biên Hà Nội cho trường mầm non có thể thay đổi thiết kế theo mong muốn của quý khách vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia vào sản xuất.

Máng trượt được làm từ chất liệu nhựa nhập khẩu cao cấp, được gắp cố định trên vách bởi những bulong chắc chắn an toàn cho bé khi leo trèo.

Lắp đặt bàn giao công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời tại Long Biên Hà Nội với màu sắc tươi sáng đem lại cảm giác vui tươi cho các bé và góp phần tô đẹp hơn cảnh quan của nhà trường.

Tham khảo thêm bài Thi công lắp đặt công trình sân vui chơi trẻ em tại Hòa Bình

Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như bàn ghế nhựa cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Hình ảnh công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời tại Long Biên Hà Nội Hà Huy đã thi côn