Đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non là những hạng mục không thể thiếu giúp các bé vui chơi, học tập, hoạt động thể chất, tư duy sáng tạo khi vui chơi. Chính vì vậy, khách hàng của chúng tôi tại Nam Định đã chọn lựa những sản phẩm chất lượng của chúng tôi. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

– Thang leo vận động thể chất: Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, được thiết kế giúp các bé leo trèo, vui chơi phát triển thể chất và tư duy tốt khi chơi.

– Bộ thang leo cầu trượt kết hợp xích đu, bộ leo núi: Là sản phẩm đa năng của đồ chơi Hà Huy tích hợp nhiều chức năng trong 1 sản phẩm: Thang leo cầu trượt, xích đu, bộ leo núi, bộ leo dây. Là sản phẩm được nhiều trường mầm non chọn lựa cho các bé.

Nhà bóng ngoài trời trường mầm non: Nhà bóng với kích thước lớn, để ngoài trời, nhiều bé cùng chơi, an toàn cho sức khỏe của bé, là sản phẩm không thể thiếu tại các trường mầm non.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo yêu cầu màu sắc, kích thước của khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng, tiến độ sản xuất, thi công và lắp đặt đúng thời gian. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Đồ chơi Hà Huy tự tin với sản phẩm của mình tạo ra, với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi mầm non, thiết bị mầm non. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đã lắp đặt bàn giao, mời quý khách hàng cùng tham khảo.