Đồ chơi Hà Huy vừa sản xuất và lắp đặt bàn giao xong các sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non cho 1 trường mầm non tại Hà Nội. Các sản phẩm đồ chơi vận động ngoài trời giúp các bé vui chơi, hoạt động thể chất và phát triển tư duy. Mời quý khách hàng cùng tham khảo dưới đây.

Các sản phẩm được lắp đặt tại công trình

– Bộ nhà khối liên hoàn ngoài trời 2 khối: Là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp như nhựa cao cấp, ống sắt sơn tĩnh điện, an toàn với các bé khi vui chơi tiếp xúc. Là sản phẩm được sản xuất theo mẫu mã, kích thước màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

– Bộ thang leo vận động đa năng tứ diện: Là sản phẩm bộ thể dục thể chất cho bé, giúp các bé leo trèo dễ dàng, nhiều bé cùng chơi 1 lúc. Giúp phát triển thể chất, tư duy khi chơi.

– Bộ thang leo thể chất cong đơn: Cũng giống như sản phẩm bộ thang leo vận động đa năng tứ diện, giúp các bé leo trèo và phát triển thể chất, tư duy tốt nhất

– Bộ cầu dao động thăng bằng: Một sản phẩm đồ chơi ngoài trời giúp các bé vui chơi thử thách cân bằng. Phát triển thể chất, và tư duy khi chơi.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo yêu cầu màu sắc, kích thước của khách hàng. Đồ Chơi Hà Huy đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ thi công, lắp đặt. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại website Đồ Chơi Toàn Quốc này nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đã được lắp đặt bàn giao, mời quý khách hàng cùng tham khảo.