Công ty đồ chơi Hà Huy vừa hoàn thành sản xuất và lắp đặt bàn giao các sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho khuôn viên khu chung cư tại Hà Nội. Với số lượng các sản phẩm, màu sắc, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Mời quý khách hàng cùng tham khảo dưới đây.

Hiện nay, tại các khu chung cư sẽ luôn có 1 khuôn viên được thiết kế là sân chơi cho các bé mầm non, các em thiếu nhi, là nơi các bé vui chơi, vận động vào những thời gian không phải tới trường học tập. Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời như: Nhà khối liên hoàn ngoài trời, nhà chòi cầu trượt, bập bênh ngoài trời, thú nhún lò xo, xích đu ngoài trời, bộ vận động thể chất, hầm chui nhập khẩu… là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Các sản phẩm nói trên giúp các bé vui chơi, phất triển thể chất, và tư duy khi vui chơi. Nơi đây là địa điểm ưa thích được mọi phụ huynh chọn lựa để đưa các bé tới đây vui chơi. Với diện tích lớn khuôn viên được trải thảm cỏ xanh mát, và cách bố trí các sản phẩm đồ chơi khoa học, hợp lý.

Tất cả các sản phẩm khách hàng đặt hàng tại đồ chơi Hà Huy đều được sản xuất theo yêu cầu quý khách hàng, đảm bảo đúng tiến độ sản xuất và thi công, đảm bảo chất lượng khi lắp đặt, bàn giao. Các sản phẩm nhập khẩu và được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua thương mại. Đảm bảo giá cả tốt nhất khi tới tay khách hàng.

Đồ Chơi Hà Huy không ngừng nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Gọi ngay để được tư vấn và báo giá hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đã thi công, lắp đặt bàn giao. Mời quý khách hàng cùng tham khảo: