Thú nhún lò xo là một loại đồ chơi mầm non rất tiện dụng hiện nay. Đồ chơi này lắp đặt nhanh, dễ dàng, cấu tạo đơn giản nhưng đem đến hiệu quả vui chơi rất cao cho các bé. Chính vì vậy, thú nhún lò xo luôn là lựa chọn thường thấy ở các trường học, sân chơi trẻ em hay các công viên công cộng…

Vậy chúng ta tìm mua thú nhún lò xo ở đâu giá rẻ, chất lượng? để phục vụ tốt cho việc vui chơi phát triển toàn diện của các em nhỏ.

Đồ chơi Hà Huy nơi sản xuất thú nhún lò xo giá rẻ, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán và sản xuất thú nhún lò xo. Có đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng nhưng giá cũng rất cao, có đơn vị bán giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm cũng thấp, hoặc có địa chỉ bán giá cao nhưng chất lượng sản phẩm vẫn thấp. Để lựa chọn được một địa chỉ bán giá thành hợp lý mà chất lượng vẫn đảm bảo quả thực không dễ.

Để chọn được địa chỉ như vậy bạn nên tìm những đơn vị là nơi sản xuất trực tiếp, có điều kiện máy móc và cơ sở vật chất tốt. Đồ chơi Hà Huy là một đơn vị như thế.

Thú nhún lò xo ở Hà Huy rất đa dạng mẫu mã và màu sắc để bạn chọn lựa.

Thú nhún lò xo ngày nay được sản xuất từ 4 chất liệu chính: nhựa hdpe nguyên sinh cao cấp, nhựa cao cấp 3 lớp, nhựa composite và sắt sơn tĩnh điện làm lo xo và chân đế.

Hình thù của thú nhún được đúc theo mô hình các con thú ngộ nghĩnh như: con voi, con rùa, con hổ, con cá heo, con hươu…với nhiều màu sắc phối hợp nhau một cách thu hút, làm các bé cảm thấy rất thích thú khi chơi.

nơi sản xuất thú nhún lò xo giá rẻ chất lượng

Tại sao nên chọn mua thú nhún lò xo tại đồ chơi Hà Huy

Đồ chơi Hà Huy có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt các đồ chơi mầm non, với nhiều công trình được thực hiện trên khắp cả nước. Sản phẩm thú nhún lò xo của đồ chơi Hà Huy luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của nhà nước. Mẫu mã sản phẩm đẹp – đa dạng, giá luôn tốt nhất thị trường.

Tiến độ sản xuất và lắp đặt của Hà Huy rất nhanh và gọn gàng, độ bền đẹp của đồ chơi cao cùng với chế độ bảo hành hợp lý được nhiều khách hàng đánh giá cao.

nơi sản xuất thú nhún lò xo giá rẻ chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu và cần được tư vấn chi tiết, hãy tham khảo ngay tại đồ chơi Hà Huy bằng cách gọi ngay 0961.246.116. Chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phẩm ứng ý nhất và có thêm nhiều thông tin hữu ích phục vụ công việc chăm sóc trẻ em của bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua bập bênh ngoài trời tốt cho các trường mầm non

Tags: ,