Nhu cầu nhà ở tại thủ đô ngày càng tăng cao. Vì vậy mà các tòa chung cư chọc trời mọc lên ngày càng nhiều để giải quyết nhu cầu về đất ở. Việc ở trong 1 căn hộ khiến trẻ nhỏ không có thời gian vui chơi ngoài trời. 

Các chủ thầu thường lắp đặt các loại đồ chơi ở sân chung cư để giúp trẻ nhỏ có không gian vui chơi. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc công trình thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời trẻ em cho sân chung cư tại Hà Nội.

Tiêu chí chọn đồ chơi ngoài trời cho sân chung cư

Sân chung cư là không gian công cộng dành cho cả trăm trẻ nhỏ ở các căn hộ cùng nhau vui chơi. Cần lưu ý rằng, các sản phẩm chất lượng và an toàn cho trẻ em sẽ có giá cao hơn so với các sản phẩm khác, nhưng sự an toàn và độ bền là điều cần thiết. Khi chọn đồ chơi ngoài trời cho sân chung cư, bạn nên xem xét các tiêu chí sau đây:

An toàn trên hết

Đồ chơi ngoài trời cho trẻ em phải đảm bảo an toàn với các chi tiết không gây nguy hiểm cho trẻ khi sử dụng. Đảm bảo rằng các thiết bị đồ chơi được lắp đặt đúng cách và an toàn cho trẻ em, tránh khiến chúng vướng mắc hay bị thương tổn khi chơi đùa.

Bạn nên chọn các sản phẩm đồ chơi ngoài trời chất lượng cao và có độ bền tối đa để đảm bảo rằng chúng sẽ không bị hỏng hoặc phai màu do khí hậu thay đổi. Hãy kiểm tra đồ chơi thường xuyên để đảm bảo nó không bị hư hỏng hoặc ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết hoặc môi trường.

Khoảng cách giữa các đồ chơi

Các thiết bị đồ chơi ngoài trời cần được lắp đặt với khoảng cách đủ rộng giữa chúng để tránh các va chạm hoặc đụng độ khi trẻ chơi đùa. Đảm bảo bề mặt dưới đồ chơi là một lớp đệm an toàn với độ dày đủ để giảm thiểu sự tổn thương trong trường hợp trẻ bị ngã hoặc té khi chơi.

Phù hợp với phân khúc tuổi 

Bạn cần chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi của trẻ em để phát triển tối đa các kỹ năng vận động, rèn luyện khả năng tư duy, giúp trẻ phát triển tối đa khả năng sáng tạo. Đồ chơi ngoài trời nên có màu sắc đẹp mắt và thiết kế hấp dẫn để thu hút trẻ em, giúp trẻ tăng cường sự yêu thích và khám phá thế giới xung quanh.

Bạn cần lưu ý tới độ tiện ích của trò chơi, ngoài việc giải trí thì đồ chơi ngoài trời cần phải giúp cho bé học được nhiều điều mới, không chỉ giúp bé chơi mà còn giúp bé tập trung hơn, nâng cao khả năng tập trung của bé.

Tổng quan công trình thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời trẻ em cho sân chung cư tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất đồ chơi ngoài trời, Đồ Chơi Mầm Non Hà Huy luôn là lựa chọn hàng đầu để các chủ đầu tư chung cư trao gửi niềm tin. Công trình thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời trẻ em cho sân chung cư tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các loại đồ chơi ngoài trời lắp đặt cho sân chung cư

  • Đu quay cho bé mầm non 8 con giống.
  • Thang leo thể chất cho bé chữ A.
  • Bập bênh lò xo 6 chỗ ngồi 
  • Bập bênh con ngựa đơn khớp gặp bằng sắt.
  • Thú nhún lò xo bằng nhựa composite.

Bạn đọc vừa tìm hiểu thông tin về công trình thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời trẻ em cho sân chung cư tại Hà Nội. Nếu quý phụ huynh muốn lắp đặt các loại đồ chơi chất lượng, giá cả phải chăng thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến 0961.246.116.

Hình ảnh lắp đặt thực tế cho sân chung cư, mời quý khách hàng tham khảo.