Đi khắp các khu chung cư Hà Nội bạn có thể thấy các sân tập thể đều được lắp đặt nhiều loại đồ chơi trẻ em. Việc lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời tại các dân chung cư tập thể giúp trẻ nhỏ sống tại đó có không gian vui chơi và gần gũi với thiên nhiên. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ công trình lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân tập thể tại Đông Anh, Hà Nội.

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời là gì? 

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời là một loại thiết bị chơi đùa ngoài trời cho trẻ em, bao gồm nhiều mô-đun được xây dựng dọc theo đường trượt để tạo ra một loạt các bậc thang, cầu, chướng ngại vật và các trò chơi khác. 

Trẻ em có thể leo lên các bậc thang, đi qua các cầu và trượt xuống các đường trượt để có những trải nghiệm thử thách thú vị. Cầu trượt liên hoàn ngoài trời thường được làm từ các vật liệu bền như inox và nhựa cao cấp để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

Lợi ích cho trẻ nhỏ chơi cầu trượt liên hoàn ngoài trời

Trẻ nhỏ rất thích chơi cầu trượt liên hoàn ngoài trời vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Chơi cầu trượt liên hoàn ngoài trời mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ từ thể chất tới tinh thần.

  • Phát triển thể chất: Chơi cầu trượt liên hoàn giúp trẻ nhỏ có thể chạy và leo lên leo xuống giúp phát triển thể chất của trẻ.
  • Phát triển tư duy: Khi chơi, trẻ nhỏ phải tìm cách xử lý các khó khăn và vượt qua nó giúp phát triển tư duy, trí tuệ của trẻ.
  • Tăng sự tự tin: Khi trẻ nhỏ vượt qua được các thử thách trên cầu trượt liên hoàn, họ sẽ tự tin hơn với bản thân.
  • Kết nối xã hội: Trẻ sẽ học cách giao tiếp, học hỏi kỹ năng xã hội khi chơi cùng bạn bè trên cầu trượt liên hoàn.
  • Giúp giảm căng thẳng: Chơi ngoài trời và chạy nhảy trên cầu trượt liên hoàn giúp giảm căng thẳng, giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn.

Tổng quan công trình lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân tập thể tại Đông Anh, Hà Nội.

Công trình lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân tập thể tại Đông Anh, Hà Nội được Đồ Chơi Mầm Non Hà Huy thực hiện theo đúng kế hoạch. Khi tiếp nhận công trình, khách hàng đã vô cùng ưng ý về chất lượng sản phẩm cũng như tiêu chuẩn lắp đặt.

Cấu trúc của cầu trượt liên hoàn ngoài trời

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời lắp đặt cho sân tập thể tại Đông Anh, Hà Nội có cấu tạo đa năng để trẻ nhỏ thoải mái vui chơi. Bộ cầu trượt gồm 2 khối nhà với 3 máng trượt gồm 1 máng trượt đơn, 1 máng trượt đôi và 1 ống trượt xoắn.

2 khối cầu trượt được gắn 2 cầu tháng để nhiều trẻ có thể cùng leo trèo một lúc. Một chiếc cầu thang kiểu truyền thống và 1 cầu thang kiểu cầu vồng. Cùng với đó, cầu trượt liên hoàn còn được tích hợp cả xà leo thể chất để trẻ thử sức bản thân.

Hình ảnh lắp đặt cầu trượt liên hoàn thực tế tại công trình

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm đã lắp đặt và bàn giao. Mời quý khách hàng xem và tham khảo:

Lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân tập thể tại Đông Anh, Hà Nội

Lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân tập thể tại Đông Anh, Hà Nội

Lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân tập thể tại Đông Anh, Hà Nội

Lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân tập thể tại Đông Anh, Hà Nội

Lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân tập thể tại Đông Anh, Hà Nội

Bạn đọc vừa tham khảo bài viết chia sẻ về công trình lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân tập thể tại Đông Anh, Hà Nội. Phụ huynh và nhà trường muốn lắp đặt đồ chơi ngoài trời có thể tham khảo mẫu mã tại website. Bạn cũng có thể liên hệ hotline 0961.246.116 để được tư vấn và báo giá.