BigC Thăng Long là một trong những trung tâm mua sắm lớn đời đầu tại thủ đô Hà Nội. Đây là một siêu thị lớn có giá thành phải chăng cùng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng nên ngày ngày có hàng ngàn lượt khách ra vào. 

Đối tượng khách hàng tại BigC vô cùng đa dạng từ người lớn đến trẻ nhỏ. Nhằm giúp cha mẹ có thể yên tâm mua sắm thì chủ đầu tư đã lắp đặt đồ chơi ngoài trời để giúp trẻ nhỏ có không gian vui chơi. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ công trình lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại các tòa nhà chung cư.

Công trình lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em cho BigC tại tòa nhà chung cư

Xung quanh siêu thị BigC Thăng Long ngày càng có nhiều khu chung cư cao tầng được xây dựng. Mỗi khu chung cư đều có sân chơi riêng để cư dân có thể tụ tập hòa mình với thiên nhiên. BigC chính là “chợ đầu mối” mà tất cả người dân đều mua sắm tại đây.

Đồ chơi Toàn Quốc đã được chủ đầu tư lựa chọn để lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại các tòa nhà chung cư. Hàng ngày có rất nhiều trẻ em được cha mẹ đưa đến đây vui chơi nên việc chọn đồ chơi cũng cần hết sức cẩn thận. 

Các loại đồ chơi này có nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm để nhiều trẻ có thể cùng nô đùa, vui chơi cùng một lúc. Đơn vị thi công luôn tuân thủ tiêu chuẩn lắp đặt để đảm bảo chất lượng dưới thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời, chúng cũng được gia cố chắc chắn giúp trẻ vui chơi được an toàn.

Các loại đồ chơi ngoài trời được lắp đặt thực tế

– Bộ mâm quay con giống ngoài trời 

– Bộ thú nhún lò xo con giống combosite ngoài trời.

– Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời

– Bộ ghế ngồi hình cỗ xe ngoài trời.

Lợi ích khi lắp đặt đồ chơi ngoài trời của Đồ chơi Toàn Quốc

Do nhu cầu sử dụng tăng cao nên ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời. Đồ chơi Toàn Quốc chính là đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng gửi trọn niềm tin. 

Đồ chơi Toàn Quốc chuyên nhập khẩu và sản xuất cung cấp các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, thiết bị vui chơi vận động thế hệ mới cho các sân chơi trẻ em mới lạ và độc đáo… Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, an toàn cho các bé vui chơi, mẫu mã mới nhất và giá cả tốt nhất thị trường.

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về quá trình thực hiện lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại các tòa nhà chung cư. Nếu quý phụ huynh muốn lắp đặt các loại đồ chơi chất lượng, giá cả phải chăng thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến 0968.182.116. Chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

> Xem thêm: Lắp đặt bàn giao đồ chơi ngoài trời trường mầm non tại Hà Nội

Hình ảnh lắp đặt thực tế cho BigC tại khu chung cư: