Với sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Đồ chơi Toàn Quốc ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Ở thời điểm hiện tại, đồ chơi ngoài trời của đơn vị đã được phủ sóng ở hầu hết các trường mầm non tại thủ đô. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc theo dõi tổng quan công trình lắp đặt bàn giao đồ chơi ngoài trời trường mầm non tại Hà Nội.

Công trình lắp đặt bàn giao đồ chơi ngoài trời trường mầm non tại Hà Nội.

Công trình lần này Đồ chơi Toàn Quốc thi công cho trường mầm non tại Hà Nội có sân chơi ngoài trời khá thoáng đãng. Đây chính là địa hình hoàn hảo để tạo nên sân chơi ngoài trời lành mạnh cho trường mầm non. Đồ chơi Toàn Quốc đã lựa chọn các loại đồ chơi sau để lắp đặt đồ chơi ngoài trời trường mầm non tại Hà Nội.

> Xem thêm: Thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Hà Nội

Các loại đồ chơi ngoài trời được lắp đặt cho trường mầm non

– Bộ nhà khối liên hoàn ngoài trời

– Bộ xích đu hình rồng 3 ghế 6 chỗ ngồi 

– Bộ cầu thang thăng bằng giao động cho trẻ ngoài trời

– Bộ nhà bóng lục giác ngoài trời kèm cầu trượt

– Bộ mâm quay con giống ngoài trời

– Bộ xích đu trụ A ngoài trời 1 ghế đôi 1 ghế đơn.

Lưu ý khi lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non

Mỗi khu vui chơi ngoài trời mở ra một thế giới tưởng tượng cho trẻ. Trẻ có thể vận dụng óc sáng tạo của mình để biến nơi đây thành một con tàu cướp biển, lâu đài công chúa hay xứ sở thần tiên. Để xây dựng một sân chơi ngoài trời mầm non lý tưởng và an toàn thì việc lựa chọn các thành phần của nó là rất quan trọng.

Khu vực lắp đặt đồ chơi ngoài trời phải đảm bảo an toàn

Điều kiện đầu tiên để có một sân chơi an toàn là vị trí lắp đặt của các thiết bị vui chơi. Dù sân chơi lớn hay nhỏ, số lượng thiết bị được lắp đặt và cách bố trí thiết bị là rất quan trọng. Các thiết bị không nên xếp chồng lên nhau, đặc biệt nên tách biệt các khu vui chơi phù hợp với lứa tuổi. 

Tất cả các thiết bị trong sân chơi và toàn bộ sân chơi đều cần một khoảng trống gần 2m để trẻ có thể nhảy, trượt, ngã gọi là vùng an toàn. Ngoài ra, do là sân chơi ngoài trời nên đá, cành cây phải thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ để tránh trẻ bị thương khi chơi.

Lát cỏ nhân tạo cho bề mặt sân

Bề mặt của sân thường là cỏ nhân tạo, gạch cao su và cát trắng. Vì điều này có thể tránh cho trẻ em bị ngã khi chơi. Tránh nền gạch, nhựa đường và bê tông khi xây dựng sân chơi. Sân chơi gồ ghề, sắc nhọn, mấp mô phải được san phẳng, lát gạch theo yêu cầu đối với khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Lựa chọn đồ chơi phải chất lượng

Thiết bị vui chơi ngoài trời có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhưng sự hao mòn của bàn tay con người và thiên nhiên là điều không thể tránh khỏi. Các khu vui chơi ngoài trời cần được kiểm tra và bảo trì, các thiết bị vui chơi như xích đu, cầu trượt, nhà bóng cần được bảo trì thường xuyên để tránh tai nạn.

Vừa rồi là bài chia sẻ về công trình lắp đặt bàn giao đồ chơi ngoài trời trường mầm non tại Hà Nội. Nếu bạn đọc cũng muốn lắp đặt các thiết bị này có thể tham khảo mẫu mã tại website hoặc liên hệ 0931.246.116 để được tư vấn và báo giá.

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại trường mầm non ở Hà Nội: