Lại một công trình lắp đặt tại Bắc Giang. Đồ chơi Hà Huy vừa hoàn thành công trình sản xuất và lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho một trường mầm non công lập tại tỉnh Bắc Giang. Với sự nhiệt huyết và chuẩn chỉnh trong sản xuất và lao động, Hà Huy đã cho ra các sản phẩm đồ chơi bền đẹp và bàn giao đúng tiến độ cho trường.

Những sản phẩm đồ chơi được sản xuất và lắp đặt như sau:

– Bộ nhà khối cầu trượt liên hoàn 5 khối đa năng: Bộ nhà khối cầu trượt liên hoàn 5 khối có kích thước lớn, đa chức năng như: cầu trượt đôi, cầu trượt xoắn, cầu trượt ống…được kết hợp với các thiết bị như thang leo, xà đu thể chất…thiết kế bền đẹp, chắc chắn cho nhiều bé vui chơi cùng lúc với nhau.

Xích đu mầm non ghế ngồi hình 3 con giống: Được làm từ nguyên liệu khung sắt sơn tĩnh điện, các con giống đều làm từ nhựa nhập khẩu cao cấp, xích đu có thể cho 3 bé chơi thoải mái, vui vẻ cùng 1 lúc.

– Đu treo ghế ngồi 3 có mái che: Sản phẩm có thiết kế chắc chắn và cho 9-10 bé cùng ngồi trên đu treo, mái che giúp che nắng mưa để bé vui chơi tốt hơn.

Các sản phẩm được làm từ các chất liệu có độ bền cao, thích hợp để đặt ngoài trời mà không quá lo lắng về ăn mòn do thời tiết.

Các đồ chơi và sản phẩm do Hà Huy sản xuất luôn chất lượng, đẹp và giá tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ tư vấn, lắp đặt luôn đảm bảo tiến độ và được khách hàng đánh giá tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế lắp đặt đồ chơi ngoài trời tại công trình để các bạn tham khảo:

lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non ở Bắc Giang

lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non ở Bắc Giang

lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non ở Bắc Giang

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm đồ chơi mầm non và nhận được sự tư vấn, chăm sóc tốt nhất. Xin liên hệ 0961.246.116 hotline của đồ chơi Hà Huy.

>>Xem thêm: Thi công lắp đặt sân vui chơi trẻ em tại Hòa Bình