Đồ chơi Hà Huy vừa hoàn thành bàn giao công trình đồ chơi ngoài trời cho khu vui chơi trẻ em tại Phúc La – Hà Đông. Công trình lần này có nhiều đồ chơi mà các bé rất yêu thích. Mời quý vị cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Những đồ chơi ngoài trời được lắp đặt tại công trình

Nhà chòi cầu trượt liên hoàn 1 khối: Với thiết kế gọn gàng, đẹp mắt bao gồm: 1 cầu trượt xoắn ốc, 1 cầu trượt đơn và 1 thang leo, cùng với màu sắc cuốn hút giúp các bé thích thú leo trèo và vui chơi để phát triển thể chất.

– Xích đu ngoài trời 2 chỗ ngồi: Được sản xuất theo khuôn mẫu xích đu ngoài trời 2 ghế ngồi HB4-003

– Xà đu tay: Xà đu với nhiều tay treo vừa tầm, cùng với khung chịu lực bền chắc giúp bé vượt qua thử thách và phát triển tư duy + thể chất.

Bập bênh đòn ngoài trời 2 chỗ ngồi:  Được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện và nhựa cao cấp, cho phép 2 bé cùng chơi một lúc.

– Ống chui cho bé: được làm từ nhựa cao cấp và khung đỡ sắt sơn tĩnh điện bền đẹp, giúp các bé chơi đùa và vận động chui qua chui lại thật thú vị.

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho khu vui choi trẻ em ở Hà Đông

Tất cả sản phẩm đều làm hài lòng theo đúng yêu cầu của khách hàng, chất liệu đạt tiêu chuẩn cao và rất bền bỉ khi để ngoài trời. Thời gian bàn giao nhanh chóng và chuyên nghiệp, đúng cam kết. Công trình được khách hàng phản hồi tốt và đánh giá cao.

Mời quý khách hàng cùng xem các hình ảnh thực tế từ công trình:

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho khu vui choi trẻ em ở Hà Nội

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho khu vui choi trẻ em ở Hà Nội

Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua và tìm hiểu về đồ chơi ngoài trời cho các khu vui chơi trẻ em, các trường mầm non… Hãy liên hệ hotline 0961.246.116 của đồ chơi Hà Huy để nhận được những tư vấn và báo giá tốt nhất.

>> Xem thêm: Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non ở Bắc Giang