Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em khu dân cư luôn là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi ngoài thơi gian học tập tại trường thì cha mẹ luôn muốn con được thoải mái vui chơi với thiên nhiên để phát triển một cách toàn diện nhất. Vậy bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết để xem Hà Huy lựa chọn đồ chơi theo tiêu chí nào khi thực hiện dự án lần này.

Tiêu chí chọn đồ chơi cho công trình lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em khu dân cư tại Hà Nội

Khu dân cư tại Hà Nội trong dự án lần này có diện tích “khá khiêm tốn”. Vì vậy việc chọn đồ chơi sao cho phù hợp với hầu hết trẻ em tại đây. Đồng thời các mẫu đồ chơi cũng cần đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi.

Tuy nhiên, không vì thế mà làm khó được đội ngũ thợ chuyên nghiệp của Hà Huy. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và lắp đặt đồ chơi trẻ em, trước khi bắt đầu thi công công trình này, Hà Huy đã nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn đồ chơi lắp đặt cho khu dân cư này theo tiêu chí sau:

Lựa chọn kích thước đồ chơi sao cho phù hợp nhất

Hà Nội đất chật người đông nên diện tích sân chơi của khu dân cư trong dự án này cũng không được lớn lắm. Vì vậy mà kích thước đồ chơi lắp đặt là tiêu chí đầu tiên được Hà Huy lưu tâm khi chọn lựa lắp đặt. Bên cạnh đó, đồ chơi đa dạng về kích thước giúp trẻ sẽ phát triển các kỹ năng nhận biết, tư duy và logic khi kết nối các sự vật. 

Chọn đồ chơi đa chức năng

Sân chơi khu dân cư này có rất nhiều trẻ em chơi cùng một lúc nên việc lựa chọn đồ chơi đa chức năng giúp nhiều trẻ có thể chơi cùng một lúc. Đây cũng là bí quyết để trẻ không bị nhàm chán món đồ chơi nơi công cộng này.

Thực hiện lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em khu dân cư tại Hà Nội

Dựa vào tiêu chí trên, Đồ chơi Hà Huy đã thực hiện lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em khu dân cư tại Hà Nội toàn bộ đồ chơi chất lượng. Chi tiết các sản phẩm được lặp đặt tại đây:

– 1 bộ cầu trượt liên hoàn 2 khối xà đu

– 1 bộ bập bênh đòn ngoài trời 4 chỗ ngồi cho bé

– 1 bộ xích đu mầm non ghế đôi nhập khẩu 

– 1 bộ thú nhún 4 con giống

Hình ảnh lắp đặt thực tế các sản phẩm đồ chơi ngoài trời lắp đặt tại công trình:

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em khu dân cư tại Hà Nội

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em khu dân cư tại Hà Nội

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em khu dân cư tại Hà Nội

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em khu dân cư tại Hà Nội

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em khu dân cư tại Hà Nội

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em khu dân cư tại Hà Nội

Các sản phẩm của Hà Huy luôn được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường và đến tay người dùng. Trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng của các linh kiện, phụ kiện được chọn lọc. Cải tiến sản phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm, sau khi qua điểm kiểm tra sẽ bột và niêm phong lô sản phẩm. Đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại cơ sở của khách hàng.

Đồ chơi Hà Huy với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất đồ chơi trẻ em tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi ngoài trời chất lượng cao, uy tín, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

> Xem thêm: Thi công lắp đặt sân chơi ngoài trời khu dân cư tại Ba Đình, Hà Nội

Đồ chơi Hà Huy tự hào là nhà cung cấp lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em khu dân cư tại Hà Nội với tiêu chí mang sản phẩm phù hợp về kinh tế, đảm bảo về chất lượng đến tay khách hàng. Nếu quý phụ huynh và nhà trường muốn lắp đặt các loại đồ chơi chất lượng, giá cả phải chăng thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến 0961.246.116