Một ngày nắng đẹp về với vùng đất Nghệ An, chúng tôi mang theo nhiều niềm vui tới cho các bé, các cô trường mầm non tại nơi đây với những sản phẩm đồ chơi ngoài trời được các cô giáo mầm non đặt hàng.

– 01 bộ mâm quay 6 con giống bằng nhựa composite

– 01 bộ nhà bóng liên hoàn ngoài trời cầu trượt, ông chui.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo yêu cầu về chất liệu, kích thước, màu sắc từ phía khách hàng. Với sự tư vấn từ phía đồ chơi Toàn Quốc, khách hàng đã thống nhất được các sản phẩm theo đúng ý và với giá cả tốt nhất.

Các sản phẩm được đồ chơi Toàn Quốc sản xuất đảm bảo kích thước, chất lượng, màu sắc theo yêu cầu. Đảm bảo đúng tiến độ cam kết, sau đó vận chuyển và lắp đặt bàn giao tận nơi khách hàng.

Nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng về những sản phẩm, chúng tôi rất vui và ngày càng nỗ lực hơn nữa để cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất tới tay khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đã lắp đặt bàn giao, mời quý khách cùng tham khảo. Quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo, mua các sản phẩm đồ chơi ngoài trời, vui lòng liên hệ ngay với đồ chơi Toàn Quốc để được tư vấn và báo giá tốt nhất.