Đồ chơi Hà Huy vừa hoàn thành sản xuất và lắp đặt công trình đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thanh Hóa, và là 1 khách hàng quen thuộc của chúng tôi đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng những sản phẩm của đồ chơi Hà Huy. Mời quý khách hàng cùng tham khảo các sản phẩm đã lắp đặt và bàn giao.

– 01 nhà bóng ngoài trời cho bé hình lục giác.

– 06 con thú nhún lò xo hình các con vật ngỗ nghĩnh.

– 02 xích đu ngoài trời cho bé 2 ghế.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo yêu cầu màu sắc, kích thước của khách hàng. Chúng tôi tư vấn về chất liệu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các bé, chất liệu cao cấp, bền đẹp theo thời gian và phù hợp với không gian ngoài trời.

Các sản phẩm được sản xuất theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo cam kết, lắp đặt bàn giao đúng thời gian cam kết. Nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, và nhận được sự tin tưởng cao từ khách hàng quen thuộc, là niềm động viên cho toàn bộ công nhân viên của chúng tôi, phấn đấu hơn nữa trong công việc và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Mời quý khách hàng tham khảo những hình ảnh sản phẩm dưới đây của chúng tôi, và vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể các sản phẩm đang quan tâm.